AlePay là một hệ thống thanh toán trực tuyến của Ngân lượng, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn, đặc biệt là khi sử dụng thẻ tín dụng. 

 

1. Tính năng nổi bật của cổng thanh toán AlePay

  • Hỗ trợ đa dạng các phương thức thanh toán

AlePay cho phép người dùng thanh toán đa dạng các phương thức: Thanh toán quốc tế bằng thẻ Visa/Master/JCB, thanh toán thẻ ATM, thanh toán bằng Internet banking, QRCode. Giải pháp này giúp thanh toán trực tuyến an toàn, đơn giản và dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

  • Thanh toán trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng

Với ứng dụng AlePay, người mua có thể thanh toán trả góp trực tuyến thông qua thẻ tín dụng với lãi suất 0% một cách dễ dàng mà không cần thông qua bên liên kết tài chính thứ 3.

Áp dụng trả góp nhiều loại thẻ tín dụng: Thẻ Visa, Thẻ MasterCard, JCB…

  • Hỗ trợ trả góp đa kỳ hạn 

AlePay hỗ trợ thanh toán trả góp nhiều kỳ hạn từ 3-6-9-12 tháng, áp dụng liên tục không giới hạn cho các đơn hàng có giá trị từ 3.000.000VNĐ, áp dụng cho tất cả các ngành dịch vụ như: Điện máy, gia dụng, làm đẹp, du lịch, dịch vụ trực tuyến, học phí, khám chữa bệnh,... 

  • Giảm tối đa bước thanh toán

Khi thanh toán qua app AlePay, người dùng sẽ không gặp phải các lỗi khi khai báo thông tin thẻ, cũng như không cần thực hiện nhiều thao tác rườm rà.

 

Như vậy với tính năng mới này, các chủ shop đang kinh doanh trực tuyến trên nền tảng website của Sapo Web ngoài hình thức thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán qua thẻ ngân hàng tại quầy, chuyển khoản, COD, QR Pay của VNPAY, ví điện tử MoMo… sẽ được tích hợp thêm cổng thanh toán trực tuyến mới AlePay - Giúp hỗ trợ trả góp online nhanh hơn, dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Hướng dẫn thanh toán đơn hàng bằng phương thức AlePay

Sau khi tích hợp thành công AlePay vào SapoWeb, người mua hàng có thể lựa chọn thanh toán qua AlePay khi hoàn tất đơn hàng sau đó chọn ĐẶT HÀNG

AlePay hỗ trợ thanh toán thường và thanh toán trả góp. Tại cổng thanh toán AlePay bạn chọn tab:

  • Thanh toán ngay để thanh toán thường.
  • Thanh toán trả góp để thực hiện thanh toán trả góp cho đơn hàng (Thanh toán trả góp yêu cầu giá trị đơn hàng ít nhất từ 3.000.000 VNĐ. Nếu đơn hàng nhỏ hơn 3.000.000 hệ thống vẫn chuyển tới cổng thanh toán AlePay nhưng người mua hàng không có lựa chọn thanh toán trả góp và chỉ có thể thanh toán thường)

  

Người mua lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và nhập các theo yêu cầu, tích chọn đồng ý với các thông tin điều khoản cần xác nhận, sau đó chọn Thanh toán/Trả góp để hoàn tất. 

(Các thông tin thông tin email và số điện thoại được lấy từ thông tin mua hàng người mua nhập tại trang thanh toán của website và được tự động cập nhật thông tin thanh toán tại cổng thanh toán, người mua hàng có thể sửa 2 thông tin này)

- Thanh toán thành công, hệ thống sẽ hiển thị hộp thoại thông báo tới người mua hàng và sau đó chuyển về trang cảm ơn của website

Người mua hàng lựa chọn thanh toán thường (thanh toán ngay) hoặc thanh toán trả góp thì tại màn hình đơn hàng Sapo Web, sẽ hiển thị xác nhận đơn hàng Đã thanh toán hoặc Chưa thanh toán.

Trên trang chi tiết đơn hàng có hiển thị mã giao dịch thanh toán. Bạn có thể sử dụng mã giao dịch này để kiểm tra giao dịch đơn hàng bằng tài khoản merchant bên AlePay

Trên đây là các bước hướng dẫn tích hợp và thanh toán AlePay 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0947821368 để được tư vấn

ĐỐI TÁC KINH DOANH

FACEBOOK

YOUTUBE Youtube

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Bán hàng trực tuyến 1
0947.82.1368 (8h15- 20h30)
Bán hàng trực tuyến 2
0969.033.625 (8h15- 20h30)
Tra cứu bảo hành- Yêu cầu dịch vụ
096 7.158.450 (8h15- 20h30)
Kế toán
0944.74.1133 (8h15- 20h30)
Chăm sóc khách hàng
0962.421.921 (8h15- 20h30)
Góp ý, khiếu nại
033 6.087.187 (8h15- 20h30)
Facebook Máy tính công nghệ Việt Nam Zalo Máy tính công nghệ Việt Nam Messenger Máy tính công nghệ Việt Nam Youtube Máy tính công nghệ Việt Nam