Màn Hình 32 inch cong 165hz HKC CG322M

Thương hiệu: HKC | Mã SP:
5.250.000₫ 6.850.000₫ Hết hàng

Thương hiệu: HKC

Bảo Hành: 12 tháng

Tình trạng: Mới

Gọi 0947821368 để được tư vấn miễn phí

 

REVIEW:   

Màn hình này có tấm nền VA 31,5 inch, kích thước lớn và độ tương phản cao cho phép màn hình game có hiệu ứng hiển thị tốt hơn. Tốc độ làm tươi màn hình 165Hz giúp hình ảnh game chuyển động tốc độ cao hiển thị mượt mà hơn. HKC CG322M PLUS cho phép người chơi có trải nghiệm tốt hơn khi chơi game Đây là màn hình được thiết kế dành cho những người đam mê chơi game. Tuy nhiên, tốc độ làm tươi màn hình 165Hz yêu cầu phần cứng hiệu suất cao hỗ trợ. Vì vậy, những người chơi cốt lõi có cơ sở phần cứng nhất định nên mua màn hình chơi game này.

Đầu tiên chúng ta hãy xem các thông số cơ bản của màn hình này.

HKC CG322M
Định vị sản phẩm Eports
kích thước màn hình 31,5 inch
Độ phân giải tốt nhất 1920x1080
Chuẩn HD 1080p (Full HD)
Loại bảng điều khiển VA
Độ cong màn hình 1500R
Tương phản động 20 triệu: 1
độ sáng 250cd / ㎡
Gam màu DCI-P3: 90%
Tốc độ làm tươi 240Hz
Giao diện video HDMI × 2, Displayport
Tính năng trò chơi Công nghệ AMD FreeSync
Các tính năng khác Ánh sáng ba màu RGB

Điều khiến tôi ngạc nhiên là ngoài trải nghiệm chơi game tuyệt vời, màn hình này còn thể hiện tốt về giao diện màn hình. Độ phủ 90% gam màu P3 đảm bảo hiệu suất màu sắc của màn hình, khi xem phim, máy có thể thể hiện hình ảnh phim trung thực hơn và mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí tốt hơn. Màn hình cong với độ cong 1500R làm tăng đáng kể cảm giác xung quanh của màn hình này và khiến nó đắm chìm hơn khi sử dụng.

Hãy cùng chúng tôi xem xét sự xuất hiện của màn hình này.

Mặt trước của màn hình này sử dụng thiết kế viền hẹp ba cạnh và chỉ có logo thương hiệu HKC được in ở chính giữa mép dưới, giúp người dùng có tầm nhìn mặt trước tốt hơn. Cùng với màn hình lớn 31,5 inch và màn hình cong 1500R của màn hình này, trải nghiệm hình ảnh khi sử dụng màn hình này là rất sốc.

Về chi tiết, khung viền của màn hình này hẹp hơn, điều khiển viền đen cũng hợp lý. Không có sự ràng buộc của “quy tắc và hộp”, người dùng có thể sảng khoái hơn khi giải trí và có thể tập trung hơn khi làm việc.

Đế hình chữ Y được sử dụng trong màn hình này là yêu thích của cá nhân tôi. Phần đế của hình dạng này không chỉ làm giảm không gian chiếm dụng của máy tính để bàn mà còn làm cho màn hình tổng thể trở nên mạnh mẽ hơn.

Đánh giá màn hình chơi game HKC CG322M PLUS

Mặt sau của màn hình này có phong cách chơi game rõ ràng hơn, với các yếu tố màu đỏ quy mô nhỏ được tô điểm trên mặt sau màu đen. Cảm ứng hoàn thiện làm cho màn hình này rất thông minh.

Đánh giá màn hình chơi game HKC CG322M PLUS

Mẫu phác thảo tên lửa được vẽ bằng các đường kẻ được sử dụng ở hai bên trái và phải, kết hợp với hình dạng giá đỡ dạng đường kẻ, mang đầy tính công nghệ.


     
  •  
  •  
  •  

 

Màn hình chơi game HKC CG322M PLUS cũng có hai dải ánh sáng RGB được nhúng trong các mô hình tên lửa ở cả hai bên, có thể được chuyển đổi thông qua menu OSD. Các màu là đỏ, xanh lá cây và xanh lam.

 

Về giao diện, màn hình này cung cấp cho chúng ta hai HDMI, một giao diện video DP và một cổng xuất âm thanh để người chơi kết nối với các thiết bị phát lại. Đây là cấu hình giao diện hiển thị tương đối thông thường trên thị trường, có thể đáp ứng các yêu cầu kết nối thông thường của người dùng.

Màn hình này cung cấp cho người chơi một giá treo tai nghe ẩn. Khi không sử dụng tai nghe, tai nghe có thể được đặt trên giá treo trong màn hình để làm cho không gian bàn làm việc trở nên ngắn gọn hơn và thiết kế rất thân mật.

Menu điều chỉnh OSD của HKC CG322M PLUS nằm gần giá đỡ ở phía sau bên phải, sử dụng phương pháp điều chỉnh kiểu nút bấm truyền thống. Sau khi trải nghiệm thực tế, các phím rõ ràng và phản hồi rõ ràng. Logic lựa chọn menu rất rõ ràng và bạn có thể bắt đầu sau vài phút làm quen.

Hãy cùng xem màn hình này cung cấp những tùy chọn điều chỉnh nào trong menu OSD.

Trước
 
 

Như bạn có thể thấy từ menu OSD, màn hình này cung cấp cho người chơi khả năng tăng tốc OD và công nghệ chuyển đổi tần số hiển thị Freesync ngoài độ sáng thông thường, độ tương phản, lựa chọn nguồn tín hiệu và các điều chỉnh khác. Cả hai công nghệ này đều có thể mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game đỉnh cao hơn.

MPRT Quanpin là Thời gian phản hồi hình ảnh chuyển động, có nghĩa là thời gian phản hồi hình ảnh động trong tiếng Trung Quốc. Đây là công nghệ giảm nhòe hình ảnh, sau khi bật lên có thể làm giảm độ bền của màn hình, hiện tượng màn hình game bị nhòe và dư ảnh giảm đi rất nhiều, nhìn rõ nét hơn rất nhiều.

Sau khi chúng tôi bật MPRT, hãy sử dụng UFO để kiểm tra hiệu ứng.

Trải nghiệm cuộc thi gọi điện khắc nghiệt-Đánh giá màn hình chơi game HKC CG322M PLUS

(Tắt tăng tốc MPRT)

(MPRT tăng tốc)

 

Có thể thấy bằng trực quan rằng sau khi MPRT được bật, sự di chuyển của UFO giảm đi rất nhiều.

Công nghệ Freesync giải quyết vấn đề giật hình, nhòe và xé hình của màn hình game. Sau khi bật công nghệ này, tốc độ làm tươi của màn hình có thể được đồng bộ hóa với tốc độ khung hình của cạc đồ họa. Bằng cách này, tốc độ làm mới của màn hình có thể được thay đổi theo thời gian thực theo các tình huống sử dụng khác nhau để đảm bảo khớp hoàn hảo với tần số đầu ra của cạc đồ họa.

 

Đánh giá màn hình chơi game HKC CG322M PLUS

Trong bài kiểm tra độ bao phủ của gam màu, màn hình này có độ bao phủ 100% của gam màu sRGB, 86% của gam màu AdobeRGB và 92% của gam màu DCI-P3. Thử nghiệm độ phủ gam màu của HKC CG322M PLUS thực hiện tốt và nó có thể hiển thị nhiều màu hơn cho người dùng.

Đánh giá màn hình chơi game HKC CG322M PLUS

Về phản ứng âm sắc, đường cong màu đen đo được phải phù hợp nhất có thể với đường cong "độ sáng 2.2" màu xanh lam nhạt. Có thể thấy rằng đường cong màu đen đo được của màn hình này hơi khác so với đường cong "độ sáng 2.2" và hiệu suất phản hồi âm thanh có thể chấp nhận được.

Đánh giá màn hình chơi game HKC CG322M PLUS

Về thang độ xám, màn hình hiển thị mượt mà ở độ sáng 40% -100%, về cơ bản là từ 6400K-6300K.

Đánh giá màn hình chơi game HKC CG322M PLUS

Về độ nhất quán của nhiệt độ màu, nhiệt độ màu điểm trắng của màn hình chơi game này ổn định ở 6300K và nhiệt độ màu hơi ấm hơn ở độ sáng 100%. Điều đáng nói là độ tương phản của màn hình này cao tới 2130: 1, xứng đáng là tấm nền VA.

Đánh giá màn hình chơi game HKC CG322M PLUS

Trong bài kiểm tra độ đồng đều về độ sáng, điểm khác biệt lớn nhất về độ sáng của màn hình này nằm ở phía dưới bên phải, chênh lệch 16%, nhìn thực tế không thấy rõ.

Đánh giá màn hình chơi game HKC CG322M PLUS

Trong bài kiểm tra độ đồng nhất màu, có thể thấy rằng vị trí trung tâm trên cùng của màn hình là gần nhất với tiêu chuẩn D65 và nhiệt độ màu của khu vực dưới cùng của màn hình có một khoảng cách nhất định với nhiệt độ màu tiêu chuẩn và khoảng cách chỉ là 3,7, đây là một hiệu suất tốt.

Đánh giá màn hình chơi game HKC CG322M PLUS

Về độ chính xác màu sắc, giá trị △ E trung bình của 48 màu mà màn hình kiểm tra là 1,94, trong đó mức chênh lệch lớn nhất là 3,36 và nhỏ nhất là 0,5. Khi 0 <△ E <3, mắt người gần như không có cách nào để phân biệt sự khác biệt tinh tế về màu sắc. Nói cách khác, khả năng tái tạo màu sắc của màn hình này vẫn rất tuyệt vời.

Tóm tắt đánh giá: Hiệu suất màu sắc của màn hình này là tuyệt vời, và nó có thể mang lại đồ họa game chất lượng cao hơn cho người chơi khi chơi game. Bên cạnh đó, tốc độ làm tươi màn hình 240Hz giúp thao tác của người chơi bám sát hơn và đảm bảo mức độ thi đấu tối đa.

Nhìn chung, màn hình này không có vấn đề gì cho dù là chuyển động nhanh của màn hình trò chơi hay trình chiếu chất lượng hình ảnh. Có thể làm cho người chơi có nhiều trải nghiệm hơn. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác điều khiển do tốc độ làm tươi màn hình 240Hz mang lại, hãy cân nhắc HKC CG322M

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0947821368 để được tư vấn

ĐỐI TÁC KINH DOANH

FACEBOOK

YOUTUBE Youtube

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Bán hàng trực tuyến 1
0947.82.1368 (8h15- 20h30)
Bán hàng trực tuyến 2
0969.033.625 (8h15- 20h30)
Tra cứu bảo hành- Yêu cầu dịch vụ
096 7.158.450 (8h15- 20h30)
Kế toán
0944.74.1133 (8h15- 20h30)
Chăm sóc khách hàng
0962.421.921 (8h15- 20h30)
Góp ý, khiếu nại
033 6.087.187 (8h15- 20h30)
Facebook Máy tính công nghệ Việt Nam Zalo Máy tính công nghệ Việt Nam Messenger Máy tính công nghệ Việt Nam Youtube Máy tính công nghệ Việt Nam